Lịch Việt

Vdict

Tra từ điển:

 

KHOÁ HỌC: CÙNG NHAU ĐI VÀO CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDFInEmail

Đến với khóa học các bạn SẼ NHẬN ĐƯỢC:

BÍ QUYẾT CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ. (Bạn đang thiếu 1 trong 2 điều này đúng không? - Hãy tới khóa học để có song song 2 điều này)

   1. BÍ QUYẾT CÓ NỤ CƯỜI THẬT LÒNG TỪ NAY ĐẾN CUỐI ĐỜI.
   2. ĐƯỢC TẶNG một cuốn sách nhờ nó đã làm thay đổi cuộc đời của mình, giúp mình từ 2 bàn tay trắng thành công rực rỡ như ngày hôm nay.
   3. ĐƯỢC LO ĂN CƠM CHAY ĐƯỢC NẤU TỪ GẠO SẠCH + NƯỚC UỐNG SIÊU SẠCH trong 4 ngày - ĂN CHAY VÀ HỌC LÀM GIÀU - GỌI LÀ TU LUYỆN LÀM GIÀU
   4. Và phần quan trọng nhất là được chúng tôi Xây dựng một nền móng con người vững chắc, chúng tôi gọi là "NỀN MÓNG TRIỆU PHÚ". Sau khi có "Nền Móng" này mình tin là bạn LÀM GÌ CŨNG THÀNH CÔNG - nhưng nếu bạn muốn làm giàu nhanh nhất, chắc chắn nhất thì tiếp tục tham dự 2 ngày tiếp theo, để chúng tôi truyền tất cả 20 BÍ QUYẾT chúng tôi đã đúc kết trong con đường gầy dựng sự giàu có chúng tôi đã đi qua.


20 bí quyết này, thật tình để có nó mình đã trải nghiệm và nếm đau thương, mình đã phải trả giá đắt về thời gian - tiền bạc - và có khi ảnh hưởng đến cả tính mạng, tính truyền lại cho con cháu, gọi là bí quyết truyền đời nhưng bạn ạ, lúc này mình mới thật sự tỉnh táo và hiểu ý nghĩa của cuộc đời này là chia sẻ những điều mình biết "CÁI BẠN CHO ĐI LÀ CÁI BẠN NHẬN LẠI" mình muốn giàu có và hạnh phúc hơn nữa nên mình mới chia sẻ cho các bạn - khi bạn có hết những bí quyết này bạn cứ làm đúng theo bạn sẽ có cuộc sống giàu có và hạnh phúc thật sự và nhanh chóng.

 

 • BẠN ĐANG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP hãy tới chỉ cần học một bí quyết tìm "NHÂN SỰ CÓ ĐỨC CÓ TÀI" TRONG 20 bí quyết cũng đủ làm bạn giàu có và yên ổn.
 • BẠN CHƯA CÓ VỢ HOẶC CHƯA CÓ CHỒNG hãy tới học để nhận diện ra ngay những con người nào nên và không nên trao thân gởi phận đến cuối cuộc đời.
 • Bạn còn có bí quyết để nhận diện ra đối tác của bạn ngay, có nên hợp tác hay không!
 • BẠN ĐANG LẬP NGHIỆP HOẶC ĐANG LÀM CHO CÔNG TY XÍ NGHIỆP NHƯNG THẤY KHÔNG VUI với hiện tại THÌ nên tới khóa học.
 • Bạn đang thấy mình CHƯA GIÀU thì càng nên tới với khóa học.
 • BẠN NÀO cảm thấy làm giàu sẽ khó mà hạnh phúc thì phải tới với khóa học ngay.
 • Bạn nào có cuộc sống hạnh phúc rồi muốn GIÀU nữa thì đăng ký mau.

 

Chỉ một bí quyết mà giải quyết bấy nhiêu việc vậy còn 19 bí quyết nữa hỏi bạn thử để làm gì ????..................làm giàu nhanh và chắc bạn ạ.

Cam kết theo dõi bảo hành con đường giàu có sau này của bạn - vì tôi muốn bạn giàu có - vì tôi muốn bạn hạnh phúc và mong ước này là thật tâm của tôi. Tôi sẽ cho bạn "cần câu giàu có và hạnh phúc" và chỉ cách câu.

Bạn nào CHƯA ĐĂNG KÝ HỌC NHƯNG có nhã ý muốn biết NHỮNG TUYỆT CHIÊU này thì đăng ký để chúng tôi sắp lớp vào tháng sau - CHÚNG TÔI CHỈ MỞ LỚP VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT, VÌ THẾ BẠN SẼ RẤT DỄ SẮP XẾP THỜI GIAN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC.

Đằng nào cũng phải đi thôi - vì nó thật tuyệt vời : "ĐẦU TƯ CHO TRÍ TUỆ LÀ CÁCH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN NHẤT''- để khỏi mất thời gian của mình và của bạn và không để tuột mất cơ hội thành công hãy đăng ký luôn khỏi dự hội thảo chi tốn thời gian bạn ạ - vì ai đến dự hội thảo rồi cũng đăng ký 9/10 mà thôi.

"CHÂN THÀNH LÀ CẤP ĐỘ CAO QUÍ NHẤT CỦA KHÔN NGOAN " - Đây là phương châm sống của mình - Mình mở lớp học này là mang MAY MẮN, THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC đến với BẠN - Hãy đến để nhận lấy nó.