Lịch Việt

Vdict

Tra từ điển:

 

Câu hỏi

TẠI SAO QUÝ KHÁCH CHỌN CỬA HÀNG NÓN XINH LÀM NƠI MUA NÓN BẢO HIỂM CỦA MÌNH VÀ GIA ĐÌNH MÌNH?

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDFInEmail


WWW.NON XINH.COM.VN


0932.680.616 - 0907.23.27.27

 

ĐÔI LỜI NHẮN GỞI KHÁCH HÀNG


**Chúng tôi phát triển được như hôm nay là nhờ sự ủng hộ của đông đảo quý khách, chúng tôi mang ơn các bạn.

**Đạo đức kinh doanh chúng tôi đưa lên hàng đầu.

**Nón bảo hiểm là mặt hàng liên quan đến tính mạng con người. Vì thế, để phát triển trong nghề này được như hôm nay, đó là nhờ chúng tôi luôn bảo vệ tính mạng khách hàng, như không tư vấn sai chất lượng của sản phẩm - điều này đã được một lượng lớn khách hàng trong thời gian qua kiểm chứng - sản phẩm của chúng tôi đi đôi với chính sách kiểm tra chất lượng tại chỗ, như bao đập bể và bảo hành mãi mãi, có phiếu bảo hành đi kèm - bảo hành sản phẩm mãi mãi là một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

**Ngoài ra, chúng tôi còn cố gắng dành cho khách hàng những ưu đãi khác như:

1. Giá rẻ + chất lượng tốt +mẫu mã đa dạng.

2. Nhân viên của Nón Xinh được đào tạo chuyên môn trong khâu tư vấn khách hàng: nón nào tốt nói tốt, nón nào không tốt nói không tốt, nón nào dành cho người đi môtô + nón nào dành cho người chơi thể thao và xe đạp. Còn lại tùy khách hàng quyết định theo nhu cầu và kinh tế của gia đình.

3. Nhân viên chúng tôi lúc nào cũng tiếp đón niềm nở, tư vấn chính xác và chăm sóc chu đáo tận tình.

Đến với Nón Xinh mua nón các bạn cảm nhận sự thân thiện như trong gia đình mình vậy. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều khách hàng quen chân thành lúc nào cũng ghé ủng hộ và giúp đỡ giới thiệu cho chúng tôi một lượng khách hàng vì thế khách hàng của Nón Xinh ngày càng đông.

Còn bạn có ghé tới Nón Xinh lần nào chưa? Nón Xinh mở rộng cửa xin mời bạn ghé thăm dù chỉ một lần. Nón Xinh xin chân thành cảm ơn.

Quản lý hệ thống

BÙI VĂN GIÁC