Lịch Việt

Vdict

Tra từ điển:

 

Nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm chính hãng

Lưu ý, mở trong một cửa sổ mới. PDFInEmail

Cập nhật ngày Thứ sáu, 25 Tháng 1 2019 08:20 Viết bởi Administrator Thứ hai, 11 Tháng 8 2008 22:13

CHÚNG TÔI CHUYÊN BÁN LẺ

NÓN BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG

http://nonxinh.com.vn/index.php/shop-online

và SẢN XUẤT NÓN THEO YÊU CẦU


GIÚP QUÝ DOANH NGHIỆP PR THƯƠNG HIỆU


BẢO HÀNH SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG


Mời Quí khách ghé qua trang web


hethongnonxinh.com

để xem các mặt hàng quí khách cần

http://hethongnonxinh.com/san-pham

  

NÓN XINH chuyên sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng, chuyên sản xuất nón PR thương hiệu cho quý công ty và có liên kết với các công ty bạn để làm cho hệ thống thêm phong phú các mặt hàng nhằm đáp ứng hết các yêu cầu của khách hàng.
Có một điều đặc biệt là hàng của các công ty bạn khi xuất tới Hệ thống Nón Xinh thì sẽ qua một khâu kiểm tra chất lượng chặc chẽ,... khi được kiểm duyệt xong, Hệ thống sẽ đóng mộc xem như hàng đạt chất lượng và Hệ thống sẽ đưa vào danh mục được bảo hành mãi mãi chất lượng,...
Hàng của Nón Xinh đã vượt qua giai đoạn 11 năm trên thị trường và khách hàng vẫn sử dụng tốt. Sử dụng 11 năm mà nhựa khóa dây vẫn còn tốt... để nói lên chất lượng tuyệt vời của Sản Phẩm do Hệ Thống cung cấp cho khách hàng thân yêu!!!
Mong các khách hàng sử dụng hàng của Nón Xinh từ 1-11 năm qua hãy tới thay lót và đánh bóng làm mới để khỏi bị ngứa đầu và xấu xí do thời gian làm xóa nhòa vẻ đẹp của nón,... còn đợi Nón của Nón Xinh mà hư thì lâu lắm ạ,... cả đời của quý khách hàng của chúng tôi vẫn còn mãi,...hi.
Nhưng quý khách nên mang những nón đội quá 1 năm đến để đổi nón mới dùng cho khỏi bị dơ bẩn ngứa đầu và hợp với những bộ đồ đẹp của quý khách mới mua ạ!!! NÓN HƯ CŨ XẤU VẪN ĐƯỢC NÓN XINH MUA LẠI VỚI GIÁ 20.000đ ĐỂ
LẤY NHỰA,... Vì nhựa của hàng do Nón Xinh kiểm duyệt rất đặc biệt.

Các Công ty liên doanh liên kết với Nón Xinh gồm có:

 

Các kiểu nón môtô hết đầu và nón thời trang + nón kết.

NÓN XINH có tất cả các mẫu nón trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khi đến với NÓN XINH bạn như đi đến một siêu thị nón, bạn thoải mái lựa chọn những mẫu nón hợp với mình.

NOTE : HƠN 1000 MẪU SẢN PHẨM KHÔNG DỄ CẬP NHẬT VÀO WEB _ VÌ VẬY, KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH TRỰC TIẾP TỚI HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỂ LỰA CHỌN CHO ĐÚNG THỰC TẾ Ạ!!!

Hoặc khách có thể ghé qua shop hàng online

 

Mời Quí khách ghé qua trang web


hethongnonxinh.com

để xem các mặt hàng quí khách cần

http://hethongnonxinh.com/san-pham


XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN